VISA Tây Ban Nha

DỊCH VỤ XIN VISA TÂY BAN NHA

Thời gian xin visa Tây Ban Nha trung bình: 15 ngày làm việc

  1. HỒ SƠ XIN VISATÂY BAN NHA ĐỂ THĂM THÂN NHÂN

+ 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)

+ Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

+ CMND (photo, công chứng)

+ Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

+ Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

+ Sơ yếu lí lịch bản gốc

+ Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm

+ Người bảo lãnh:

– Thư mời

– Hộ chiếu scan

– Xác nhận công việc

– Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng

+ Chứng minh công việc:

– Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất

– Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

 

  1. HỒ SƠ VISA TÂY BAN NHA CÔNG TÁC 

I. Phia Tay Ban Nha

1 .Thu moi
2 .Hop dong ngoai thuong
3 .Giay dang ki kinh doanh

II .Phia VN
1 .Giay dang ki kinh doanh
2 .Thue 3 thang gan nhat
3 .Thu de cu cong tac
4 .Hop dong lao dong cua nhan vien
5 .Sao ke tai khoan cong ty, sao ke tai khoan ca nhan nguoi xin visa( hoac bang luong 3 thang gan nhat),  sổ tiết kiệm
6 .Bao hiem du lich
7 .Ho chieu cua ng xin visa
8 .Hinh 3.5*4.5 3 tam

  1. Hộ khẩu, cmnd sao y

HS CUNG CẤP SAO Y

PHÍ : 230$ + Bảo hiểm du lịch – visa không bao đậu

Khách phỏng vấn HCM- khách tự nhận kết quả

Thời gian làm việc 3 tuần sau phỏng vấn

3. HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH TÂY BAN NHA

Hộ chiếu

hình 4.5 x 3.5 nền trắng 2 tấm

chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm

vé máy bay khứ hồi, booking khách sạn tại Tây Ban Nha

Xác nhận việc làm: hợp đồng lao động, ghi rõ thông tin công ty, xác nhận lương hàng tháng, địa chỉ liên lạc. đơn xin nghỉ phép (tiếng Anh)

chứng nhận quyền sử dụng đất người xin visa đứng tên (hoặc : cha/ mẹ, vợ/ chồng, anh/chị / em)

Thời gian làm việc: 3 tuần- KHÁCH TỰ NHẬN KẾT QUẢ

PHÍ : 270$ + Bảo hiểm du lịch – visa không bao đậu

Khách phỏng vấn HCM- khách tự nhận kết quả

* TẤT CẢ HỒ SƠ CUNG CẤP BẢN SAO Y CÔNG CHỨNG

4.THỦ TỤC XIN VISA TÂY BAN NHA DU LỊCH THƯ MỜI

Phía Tây Ban Nha:

Thư mời  – mail gởi về

Passport người mời

Chi phí chuyến đi do ai chi trả?

Thông tin người bên Tây Ban Nha : địa chỉ, số điện thoại, email

Phía việt nam:

Hộ chiếu gốc + copy công chứng

Hình 3.5 x 4.5 nền trắng – 2 tấm

Hộ khẩu – công chứng nguyên cuốn

Giấy tờ chứng minh công việc :

  • Hợp đồng lao động
  • Đơn xin nghỉ phép
  • Sao kê tài khoản lương 3 tháng

Giấy tờ chứng minh tài chính :

  • Sổ tiết kiệm – copy
  • Giấy tờ sở hữu nhà đất
  • Giấy tờ sở hữu tài sản cá nhân người đứng tên xin visa

Bảo hiểm du lịch :

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người mời

PHÍ : 270$ + Bảo hiểm du lịch – visa không bao đậu

Khách phỏng vấn HCM- khách tự nhận kết quả

Thời gian làm việc : 15 ngày làm việc kể từ ngày phỏng vấn

* TẤT CẢ HỒ SƠ CUNG CẤP BẢN SAO Y CÔNG CHỨNG