VISA Pháp

CÁC LOẠI VISA PHÁP

Có 2 loại visa Pháp chính: visa Pháp ngắn hạn và visa Pháp dài hạn

1.Visa Pháp ngắn hạn

Visa Pháp ngắn hạn hay còn gọi là visa Schengen cho phép người được cấp visa có thể tự do đi lại trong khu vực 26 nước của Schengen trong khoảng thời gian 3 tháng và visa này có giá trị trong 6 tháng cho lần đầu tiên đến khu vực Schengen, cho phép người được cấp visa nhập cảnh một hoặc nhiều lần

Visa Pháp ngắn hạn được cấp cho những trường hợp sau:

Du lịch
Công tác
Thăm thân nhân
Tham gia một khóa đào tạo ngắn hạn
Thực tập ngắn hạn cho một công ty tại Pháp
Visa Schengen cũng được sử dụng khi quá cảnh tại sân bay của Pháp đi đến môt nước thứ ba nào đó.

  1. Visa Pháp dài hạn

Người được cấp loại visa này có thể ở lại Pháp hơn 3 tháng trong các trường hợp như:

Du học tại một trường học tại Pháp.
Làm việc cho một công ty tại Pháp
Đoàn tụ với gia đình là công dân quốc tịch Pháp

– Thời gian xin cấp visa Pháp là 15 ngày làm việc.

– Dịch vụ xin Visa Pháp xin liên hệ: 028 3838 6969 – 0916 813 638 – Mr. Công

HỒ SƠ VISA PHÁP

Hồ sơ visa Pháp để du lịch

  1. Hộ chiếu gốc + copy công chứng
  2. Hình 3.5 x 4.5 nền trắng – 2 tấm
  3. Hộ khẩu – công chứng nguyên cuốn

4 Giấy tờ chứng minh công việc :

  1. Giấy tờ chứng minh tài chính :

a.Hợp đồng lao động ( nếu là nhân viên), soa y giấy phép kinh doanh( nếu là chủ doanh nghiệp )

  1. Đơn xin nghỉ phép ( nếu là nhân viên ), thuế 3 tháng gần nhất ( nếu là chủ doanh nghiệp )
  2. Sao kê tài khoản lương 3 tháng ( nếu là nhân viên ), sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất ( nếu là chủ doanh nghiệp )
  3. Sổ tiết kiệm
  4. Chứng minh tài sản
  5. Giấy tờ sở hữu nhà đất
  6. Giấy tờ sở hữu tài sản cá nhân người đứng tên xin visa
  7. Bảo hiểm du lịch

Chi phí: Phí 270 USD (bao gồm phí LS, dịch thuật, dịch vụ, Trung Tâm Tiếp Nhận)

Khách trình diện phỏng vấn- VISA KHÔNG BAO ĐẬU

 

Hồ sơ visa Pháp để thăm thân nhân

Phía Pháp

  1. Thư mời

2 . Giấy tờ chứng minh quan hệ với người mời

Những giấy tờ phía viet nam

  1. Hộ chiếugốc (còn hạn trên  6 tháng)

2 .2 hình 4×6 nền trắng

3 .Hộ khẩu

4 .Hop dong lao dong, don xin ngji phep, luong 3 thang gan nhat

5 .So tiet kiem

6 .Giay to nha dat nguoi xin visa hoac dung ten cha me hoac anh chi em

7 .Giay to so huu tai san khac neu co

8 .Bao hiem du lich can cu ngay di ngay ve bao sau

KHÁCH TRÌNH DIỆN PHỎNG VẤN

Chi phí: Phí 270 USD (bao gồm phí LS, dịch thuật, dịch vụ, Trung Tâm Tiếp Nhận)

Hồ sơ visa Pháp để công tác

THỦ TỤC :

Phía Pháp:

– Thư mời của công ty bên pháp

– bằng chứng mối quan hệ làm việc giữa 2 công ty (hợp đồng ngoại thương, bill of

landing, l/c, thư chào giá, email trao đổi ….)

Phía việt nam:

– hộ chiếu, hình, chứng minh nhân dân, hộ khẩu

– Giấy đăng kí kinh doanh (sao y)

– Quyết định đề cử công tác – nếu là nhân viên (bằng tiếng anh)

– thuế công ty 3 tháng gần nhất

– Hợp đồng lao động – nếu là nhân viên

– Bảng lương 3 tháng gần nhất – (bằng tiếng anh ) – nếu là nhân viên

– Sao kê tài khoản công ty

– Sao kê tài khoản cá nhân (3 tháng ) – của người xin visa

– Bảo hiểm du lịch toàn cầu, (căn cứ ngày đi và ngày về báo lại)

Chi phí: Phí 270 USD (bao gồm phí LS, dịch thuật, dịch vụ, Trung Tâm Tiếp Nhận)

KHÁCH TRÌNH DIỆN PHỎNG VẤN

* PHÍ PHÁT SINH CỦA LSQ: Phí văn phòng tiếp nhận hồ sơ của khách là khách đóng khi lấy dấu vân tay xong

VISA DU LỊCH PHÁP BẠN TRAI BẢO LÃNH

1.Thư mời bản gốc

  1. Sao kê tài khoản ngân hàng
  2. Giấy tờ chứng minh công việc – giấy tờ chứng minh là chủ doanh nghiệp
  3. Thuế doanh nghiệp – nếu có
  4. Chứng minh mối quan hệ hai người việt nam và pháp
  5. Thư cam kết ( đánh máy hoặc viết tay): ghi rõ nội dung như sau:

– ngày đi ngày về

– địa chỉ qua Pháp ở lại

– bảo lãnh và cam kết chịu trách nhiệm nếu người việt nam không đi và về đúng hạn

visa cho phép. Và cam kết không gian hạn thêm

Phía Việt Nam chuẩn bị:

  1. Hộ chieu gốc & copy công chứng nguyên cuốn
  2. Hộ khẩu, cmnd, khai sinh, hình 4×6 nền trắng 2 tấm.
  3. Sổ tiết kiệm copy công chứng
  4. Giấy tờ nhà đất – nếu có

Khách phỏng vấn thời gian 1 tuần kể từ ngày phỏng vấn

Chi phí: Phí 270 USD (bao gồm phí LS, dịch thuật, dịch vụ, Trung Tâm Tiếp Nhận)

Visa Pháp thăm thân bảo lãnh

Thư mời

  1. Bảng lương 3 tháng gần nhất của người bảo lãnh
  2. Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng
  3. Xác nhận việc làm hiện tại đang làm
  4. Thư cam kết viết tay hoặc đánh máy của cá nhân người mời viết cho người được mời ở việt nam có bảo lãnh chỗ ở cho người việt nam qua Pháp sẽ lưu trú tại nhà . ( nếu qua ở khách sạn không cần viết thư này )

Phía Việt Nam:

  1. Hộ chiếu
  2. Hình
  3. Giấy tờ chứng minh quan hệ giữa người mời và người được mời
  4. Hộ khẩu
  5. Sổ tiết kiệm ( nếu có )