VISA Hàn Quốc

VISA HÀN QUỐC, DỊCH VỤ XIN VISA HÀN QUỐC

CÁC LOẠI VISA HÀN QUỐC

  • Nếu xét theo thời hạn và số lần cho phép nhập cảnh, có 2 loại visa Hàn Quốc:

– Visa Hàn Quốc 1 lần cho phép nhập cảnh Hàn Quốc 1 lần trong thời hạn 3 tháng
– Visa Hàn Quốc nhiều lần cho phép nhập cảnh Hàn Quốc nhiều lần trong thời hạn 3 năm.

  • Nếu xét theo mục đích chuyến đi thì visa Hàn Quốc có 2 loại visa chính:

– Visa du lịch và công tác : cấp cho người nước ngoài đến Hàn Quốc với mục đích du lịch, thăm bạn bè, người thân tại Hàn Quốc, tham gia hội nghị, giao dịch thương mại,…Loại visa này có thể gia hạn thêm tối đa là 90 ngày.
-Visa làm việc: cho phép người được cấp visa có thể làm việc nhận lương cho một công ty hoặc tổ chức tại Hàn Quốc. Tùy thuộc vào tính chuyên nghiệp của công việc mà người được cấp visa có thể lưu trú lại Hàn Quốc lên đến 7 năm
– Visa làm việc nghiệp dư thường có thời gian lưu trú là 3 năm, nhưng cho phép gia hạn lên đến 4 năm 10 tháng khi làm việc cho cùng một doanh nghiệp.
Thời gian xin visa Hàn Quốc là 8 -10 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ)

 

HỒ SƠ VISA HÀN QUỐC

Khách có Hộ Khẩu từ Bình Định vào đến Phía Nam

Hồ sơ visa Hàn Quốc để du lịch

– 02 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
– Hộ chiếu (Bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký)
– CMND (Bản sao, công chứng)
– Hộ khẩu (Bản sao, công chứng tất cả các trang)
– Giấy đăng ký kết hôn / ly hôn (Bản sao, công chứng)
– Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (nếu có), Sổ tiết kiệm sao y và Xác nhận Số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.
– Chứng minh công việc:
+ Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty), bảng lương 3 tháng, đơn xin nghỉ phép để trống ngày đi về
+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất , sao kê tài khoản ngân hàng công ty 3 tháng

NHỮNG KHÁCH VN ĐÃ ĐI NHỮNG NƯỚC TIÊN TIẾN VỀ TRONG VÒNG 4 NĂM TRỞ LAI THÌ MIỄN TÀI CHÍNH, HỘ CHIẾU  TRẮNG (HOẶC ĐI ĐONG NAM Á) THÌ PHẢI CÓ GIẤY TỜ NHÀ ĐẤT MỚI NHẬN PHÍ NÀY

Phí 90 USD / khách – THU KHI NHẬN HỒ SƠ

THỜI GIAN: 7  NGÀY LÀM VIỆC SAU NGÀY NỘP-VISA KHÔNG BAO ĐẬU

GIÁ TRỊ VISA 3 THÁNG- LƯU TRÚ 30 NGÀY

* VUI LÒNG CUNG CẤP THÔNG TIN VỀ TRÌNH ĐỘ HỌC VẤN,BẰNG CẤP, ĐỊA CHỈ TRƯỜNG

 

  Hồ sơ visa Hàn Quốc để công tác

– 02 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
– Hộ chiếu (Bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký)

– Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất

– Hộ khẩu ( sao y công chứng)
– Chứng minh công việc tại Việt Nam:
+ Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam
+ Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty)
+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
– Chứng minh công việc tại Hàn Quốc
+ Thư mời công tác (Bản chính)
+ Lịch trình chi tiết của chuyến đi công tác- gốc
+Giấy Bảo lãnh (theo mẫu Lãnh sự quán)- gốc
+ Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty tại Hàn Quốc- MỚI NHẤT
+ Giấy chứng nhận nộp thuế của công ty tại Hàn Quốc –  BẢN MỚI NHẤT –  SCAN GỬI MAIL
+ Giấy xác nhận con dấu đối với trường hợp kinh doanh cá nhân – BẢN MỚI NHẤT- SCAN GỬI MAIL
+ Giấy tờ chứng minh mục đích thương mại: Hợp đồng mua bán, giấy tờ chứng minh việc mua bán giữa hai bên như tờ khai xuất nhập khẩu, bản sao L/C, giấy tờ chứng minh việc xuất nhập khẩu,…

Phí 110 usd – khách không cần trình diện- visa không bao đậu (TTT)

Giá trị visa 3 tháng, lưu trú 30 ngày

thời gian: 8-10 ngày làm việc từ ngày nộp hs vô lsq

+ ĐẶC BIỆT:

* Nữ đã có gia đình, đã đăng ký kết hôn và đã đi các nước tiên tiến

 Phí 120 usd

Hồ sơ: hộ chiếu gốc, 2 hình 4×6 nền trắng quốc tế

*Nam trên 50 tuổi, đã đi các nước tiên tiến:

Phí 120 usd

Hồ sơ: hộ chiếu gốc, 2 hình 4×6 nền trắng quốc tế

 

Hồ sơ visa Hàn Quốc thăm thân

  1. Thư mời (hàn quốc gởi về), Thư bảo lãnh – bản chính, Nếu người Hàn Quốc bảo lãnh chi trả toàn bộ chi phí sao kê tài khoản ngân hàng, credit card nếu có.
  2. Scan hộ chiếu người mời, đăng kí kết hôn của anh / chị bảo lãnh – copy công chứng hàn quốc
  3. hộ khẩu, giấy khai sinh, chứng minh nhân dân, hình ảnh gia đình chụp chung – hình đám cưới
  4. Giấy tờ chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm (200tr trở lên)+ xác nhận số dư, giấy tờ nhà đất bất động sản, hoặc có đứng tên đăng kí kinh doanh – bổ sung thêm
  5. Đơn xin nghỉ phép, hợp đồng lao động đang lao động tại việt nam> Khách trình diện phỏng vấn và lấy visa

 

Thời gian xét duyệt làm việc: 8-10 ngày làm việc

Phí 180 usd (khách trình diện phỏng vấn) -visa không bao đậu

Hàn Quốc Bạn Bảo Lãnh

1/ Bên Hàn Quốc

Thư mời 

Thư bảo lãnh

Lịch trình chuyến đi

Hình ảnh chụp chung giữa 2 người

Nếu người mời chi trả tài chính: sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất

Nếu là người nước ngoài sống tại Hàn Quốc – thẻ cư trú hoặc ID được HQ cấp

Nếu là người HQ bảo lãnh: passport của người mời – copy có công chứng  – đính kèm

2/ Bên Việt Nam

Hộ chiếu bản gốc

Hình 4×6 nền trắng 2 tấm

Chứng minh nhân dân sao y

Hộ khẩu sao y

Sổ tiết kiệm 100 triệu trở lên

Giấy tờ nhà đất nếu có

Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép

 

 Phí : 190 USD

– Khách trình diện nộp hồ sơ  ờ TPHCM

 

Bài viết liên quan