VISA Đức

VISA ĐỨC, DỊCH VỤ XIN VISA ĐỨC

Thủ tục làm visa đi Đức

– Thời gian xin visa Đức là 15  ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ)

Mục Lục

HỒ SƠ XIN VISA ĐỨC 

  • Hồ sơ xin visa Đức để công tác
  • Hồ sơ xin visa Đức để du lịch
  • Hồ sơ xin visa Đức để thăm thân

HỒ SƠ XIN VISA ĐỨC 

  1. Hồ sơ xin visa Đức để công tác

+ 02 hình 4×6  (nền trắng không quá 6 tháng)

+ Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

+ Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

+ Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

+ Số tiết kiệm trên 200tr

+ Sao kê tài khoản ngân hàng cá nhân bản gốc ngân hàng đóng dấu

+ Thư mời bản chính trên giấy có logo của công ty mời với ngày, tháng, năm, và chi tiết về người được mời gồm: Họ tên, cơ quan, thời gian chuyến đi và lưu trú, lý do và mục đích của chuyến đi, mô tả quan hệ công tác giữa hai bên

+ Giấy đăng kí kinh doanh sao y, Thuế 3 tháng – giám đốc kí tên đóng dấu

+ Thông tin người đại diện mời ( họ tên, chức vụ, địa chỉ, tel liên hệ)

+ Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty: hợp đồng, hóa đơn, giấy cung cấp hàng, bản khai hải quan , và các giấy tờ tương tự…

+ Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam.

+ Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)

+ Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất, xác nhận ngân hàng… (công chứng)

Phí : 250 usd

Thời gian làm việc trung bình để có visa Đức công tác: 15 ngày làm việc sau ngày phỏng vấn

VISA KHÔNG BAO ĐẬU- KHÁCH TRÌNH DIỆN PHỎNG VẤN VÀ LẤY KẾT QUẢ

  1. Hồ sơ xin visa Đức để du lịch

+ 02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

+ Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

+ Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

+ Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

+ Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm

+ Chứng minh công việc:

– Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

– Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)

Phí : 250 USD chưa gồm phí bảo hiểm du lịch

VISA KHÔNG BAO ĐẬU- KHÁCH TRÌNH DIỆN PHỎNG VẤN VÀ LẤY KẾT QUẢ

Thời gian làm việc trung bình để có visa Đức du lịch: 15 ngày làm việc sau ngày trình diện lsq

  1. Hồ sơ xin visa Đức để thăm thân

+ 02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

+ Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

+ Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

+ Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

+ Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm

+ Giấy tờ chứng minh mối quan hệ họ hàng (giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn…)

+ Trong trường hợp không có mối quan hệ họ hàng, có thể thay thế bằng một văn bản cam kết của người mời về lý do mời, mục đích chuyến đi và thời gian lưu trú…

+ Người bảo lãnh:

– Thư mời theo mẫu do Sở Ngọai kiều cấp và được Sở Ngọai kiều tại địa phương nơi người mời sinh sống xác nhận chữ ký. Văn bản này phải trình bản chính cùng thêm một bản photo.

– Hộ chiếu scan

– Xác nhận công việc

– Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng

+ Chứng minh công việc:

– Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

– Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)

Phí : 250 USD chưa gồm phí bảo hiểm du lịch

Thời gian làm việc trung bình để có visa Đức thăm thân: 15 ngày làm việc sau ngày trình diện