VISA Canada

HỒ SƠ VISA CANADA

  1. Hồ sơ visa Canada để du lịch

Passport gốc + copy công chứng, 2 hình 4×6

Khai sinh, chứng minh nhân dân, hộ khẩu – copy công chứng

Giấy tờ chứng minh công việc: đơn xin nghỉ phép, hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất hoặc sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng gần nhất

Nếu khách hàng là chủ công ty/ doanh nghiệp : biên lai đóng thuế của công ty 3 tháng.thuế thu nhập doanh nghiệp.

Sổ tiết kiệm ( 400 triêu trở lên ) – copy

Giấy tờ chứng minh tài sản, bất động sản ( nhà ở, đất đai, xe , công ty mà người xin visa sở hữu ) – copy công chứng

Phiếu khám sức khỏe: ( trên 55 tuổi có thể lsq báo phải khám sức khỏe)

Đăng kí kết hôn

Sơ yếu lí lịch ( công chứng )

Phí: 270 USD (Phí không hoàn lại) – đã bao gồm phí dịch thuật

Quý khách trình diện phỏng vấn ở TPHCM- VISA KHÔNG BAO ĐẬU

Thời gian: 4-5  tháng từ ngày trình diện

 

2. Hồ sơ visa Canada để thăm thân nhân

Hộ chiếu gốc + copy công chứng tất cả các trang

Hộ chiếu cũ – nguyên cuốn (nếu có)

Hình 3.5 x 4.5 nền trắng – 2 tấm

Vé máy bay khứ hồi

Thư mời – Canada gởi về  

Passport – người mời gởi về

Chi phí chuyến đi do ai chi trả:                                                                                                                                                   – Canada : sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng, giấy xác nhận việc làm mới nhất chứng minh đang có thu nhập ổn định, bảng lương 3 tháng gần nhất

– Việt nam: sổ tiết kiệm , giấy tờ nhà đất, giấy tờ chứng minh sở hữu tài sản cá nhân người đứng tên xin visa, công việc                  bên việt nam

– Trường hợp người bên Canada có sở hữu công ty : giấy đăng kí kinh doanh – công ty Canada, giấy đăng kí thuế – công              ty Canada

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người việt nam và người bên Canada

Người việt nam: trên 50 tuổi phải khám sức khỏe  theo yêu cầu của lsq

Chứng minh nhân dân , hộ khẩu, khai sinh, tài chính, cv

Phí 270 USD (Phí không hoàn lại)

Thời gian làm : 4-5  tháng từ ngày trình diện

Giá trị visa: 6 tháng nhiều lần , hoặc thời gian trên thư mời

Quý khách trình diện phỏng vấn ở TPHCM – VISA KHÔNG BAO ĐẬU

 

 Hồ sơ visa Canada để công tác

  1. Hộ chiếu gốc + copy công chứng tất cả các trang
  2. Hộ chiếu cũ – nguyên cuốn (nếu có)
  3. Hình 3.5 x 4.5 nềntrắng – 2 tấm
  4. Vé máy bay khứ hồi
  5. Thư mời của công ty hoặc cá nhân ở Canada gởi về có ký tên của người mời và passport copy sao y của người mời        
  6. Giấy đăng kí kinh doanh – công ty Canada, giấy đăng kí thuế – công ty Canada
  7. Hợp đồng ngoại thương giữa VN – CANADA
  8. Giấy tờ chứng minh công việc, tài chính : hợp đồng lao động, giấy đăng kí kinh doanh của công ty VN, Thư đề cử công tác, bảng lương 3 tháng gần nhất , sổ tiết kiệm , xác nhận số dư trong ngân hàng
  9. Giấy khám sức khỏe
  10. Chứng minh nhân dân , hộ khẩu, khai sinh
  11. Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam, nêu rõ lịch trình chuyến đi và người chi trả chi phí cho chuyến đi
  12. Thư mời của đối tác tại Canada (nêu rõ lịch trình chuyến đi)

Tùy thuộc từng loại visa mà thời gian làm việc của công ty visa Bảo Ngọc trung bình từ 2 tháng- 4.5 tháng

Phí 270 USD  (Phí không hoàn lại)

Quý khách trình diện phỏng vấn ở TPHCM – VISA KHÔNG BAO ĐẬU

 

3. CANADA – DU LỊCH THĂM CON

Hộ chiếu gốc + copy công chứng tất cả các trang

Hộ chiếu cũ – nguyên cuốn (nếu có)

Hình 3.5 x 4.5 nền trắng – 2 tấm

Vé máy bay khứ hồi

Thư mời – Canada gởi về    

Passport – người mời gởi về

Chi phí chuyến đi do ai chi trả:

Canada : sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng, giấy xác nhận việc làm mới nhất chứng minh đang có thu nhập ổn định, bảng lương 3 tháng gần nhất

Việt nam: sổ tiết kiệm , giấy tờ nhà đất, giấy tờ chứng minh sở hữu tài sản cá nhân người đứng tên xin visa.

Trường hợp người bên Canada có sở hữu công ty : giấy đăng kí kinh doanh – công ty Canada, giấy đăng kí thuế – công ty Canada

  1. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người việt nam và người bên Canada
  2. Người việt nam: trên 50 tuổi phải khám sức khỏe đính kèm hồ sơ
  3. Chứng minh nhân dân , hộ khẩu, khai sinh

Thời hạn visa : 2 năm

4. VISA CANADA DU LỊCH THĂM CON – DU HỌC

Thư mời ( người con )

Photo mặt hộ chiếu người mời

Xác nhận trường học người con đang học

Giấy khai sinh ( chứng minh quan hệ )

Giấy xác nhận việc làm và xác nhận mức lương

Tài khoản ngân hàng trên 200.000.000 VNĐ

Giấy tờ nhà đất sao y bản chính

Người việt nam trên 50 tuổi phải khám sức khỏe

 

5. VISA CANADA – DU HỌC 

  1. Hộ chiếu – gốc + bản copy nguyên cuốn (những trang có dấu)
  2. Hình  4×6 nền trắng – 2 tấm
  3. Học bạ
  4. Giấy tờ , bằng cấp chứng minh về trình độ Tiếng Anh (chứng từ này thông báo sau khi nhận hồ sơ kiểm tra)
  5. Giấy tờ chứng minh việc học hiện tại
  6. Chứng minh tài chính:
    1. Sổ tiết kiệm – chứng tỏ đủ kinh phí để đi du học
    2. Chứng minh tài chính: nếu có người bảo lãnh, cam kết chi trả cho toàn bộ học phí khi tham gia du học
    3. Hợp đồng lao động
    4. Sao kê tài khoản cá nhân 6 tháng
  7. Thư xác nhận của trường bên Canada – đã tham gia đóng học phí
  8. Thư xác nhận của trường bên Canada – thư mời nhập học, và toàn bộ giấy tờ liên lạc với Trường trong việc đăng kí du học
  9. Hợp đồng cho thuê nhà, căn hộ hay chỗ ở mà bạn sẽ lưu trú tại Canada trong suốt quá trình tham gia khóa học
  10. Hộ khẩu
  11. Khai sinh
  12. Sơ yếu lí lịch  (nếu trên 18 tuổi)
  13. Lý lịch tư pháp số 2 (nếu trên 18 tuổi)
  14. Khám sức khỏe tại địa phương đang ở

Thời gian làm việc : 3 tháng – 4 tháng

 

 

Bài viết liên quan