KHÁM PHÁ BỜ ĐÔNG HOA KỲ

  • 7N6Đ
  • 21/03; 21/04

Đoàn tập trung tại Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất. Hướng dẫn viên đón và hướng dẫn Quý khách làm thủ tục check–in.

Đoàn đáp chuyến bay đi Taipei/Hongkong. Đến Taipei/Hongkong, Đoàn tiếp tục nối chuyến bay đi New York. Ăn uống và nghỉ ngơi trên máy bay.

Do lệch múi giờ nên quý khách sẽ đến New York cùng ngày. Trưởng đoàn hướng dẫn quý khách hoàn thành thủ tục nhập cảnh tại sân bay Hoa Kỳ. Xe đón quý khách tại sân bay và đưa về khách sạn ăn tối và nhận phòng nghỉ ngơi sau chuyến bay dài. 

Sáng 07:00 Quý khách ăn sáng tại khách sạn. Sau đó tham quan – khám phá Thành phố hoa lệ và nổi tiếng nhất nước Mỹ – New York:

Du thuyền tham quan Tượng Nữ Thần Tự Do – Biểu tượng của nước Mỹ.

Điểm 0 (Ground Zero) – Tàn tích của Trung tâm thương mại thế giới sau sự kiện 11 tháng 9.

Phố tài chính (Wall Street) – Nơi tọa lạc của sàn giao dịch chứng khoán New York và các trung tâm tài chính ngân hàng. Nơi đây còn được xem là trung tâm tài chính của thế giới. Mỗi chuyển động của phố Wall ảnh hưởng đến tình hình tài chính toàn cầu.

Trụ sở Liên Hiệp Quốc (United Nation) – Nơi làm việc của Hội đồng bảo an LHQ và những hội đồng khác của tổ chức Liên Hiệp Quốc.

Quý khách ăn trưa tại nhà hàng Việt Nam, sau đó tiếp tục chương trình tham quan:

Trung tâm thương mại Rockerfeller – Trung tâm thương mại sầm uất, nơi đặc đại bản doanh của kênh truyền hình NBC, nơi tập trung các shop đồ hiệu đắt tiền.

Đại lộ 5 Fifth avenue – Trung tâm thời trang của nước Mỹ, nơi tập trung các sàn Catwalk và các thương hiệu thời trang lớn của thế giới.

Quảng trường thời đại (Time Square) – Quảng trường trung tâm thành phố New York rực rỡ với những ánh đèn màu và bảng quảng cáo. Đây là nơi thị trưởng thành phố phát biểu trước công chúng và tổ chức những sự kiện lớn của New York.

Quý khách ăn tối tại nhà hàng địa phương và về khách sạn nghỉ ngơi.

Sáng 07:00 Quý khách ăn sáng tại khách sạn, khởi hành đi Philadelphia (04h xe). Xe đưa Quý khách đi theo hướng Nam hành trình qua các bang New Jersey, Delaware, Baltimore, Pennsylvania. Đến Philadelphia, đoàn dừng chân tham quan chụp ảnh:

Xưởng đúc tiền xu của Mỹ

Chuông tự do – Đây là quả chuông giống lên tiếng chuông khai sinh nước Mỹ. Trước đây quả chuông được đặt trên tháp của Dinh Độc Lập. Nay quả chuông lịch sử này được lưu giữ trong một bảo tàng riêng tại Philadelphia mỗi năm có hơn 10 triệu lượt khách viếng thăm trong đó có cả Nguyên thủ Quốc gia các nước.

Dinh Độc Lập (Independence Hall) – Hiện nay tòa nhà được bảo tồn nguyên vẹn, trước đây nơi này diễn ra cuộc họp thống nhất 13 bang của nước Mỹ và là nơi diễn ra rất điều sự kiện lịch sử quan trọng của buổi đầu khai sinh Hoa Kỳ. Nơi đây cũng chính là trụ sở của Lưỡng viện Quốc hội Mỹ thời kỳ non trẻ.

Quý khách dùng cơm trưa, tiếp tục khởi hành đi Washington D.C tham quan : 

Nhà tưởng niệm Jefferson Tổng thống thứ 3 của Hoa Kỳ, người thảo ra bản Tuyên ngôn độc lập nổi tiếng của Hoa Kỳ. Những ý tưởng trong tuyên ngôn do Jefferson đưa ra được lập lại trong nhiều tuyên ngôn độc lập của những quốc gia khác trong đó có Việt Nam.

Hồ Tidal Basin

Quý khách ăn tối tại nhà hàng Việt Nam và trở về khách sạn nghỉ ngơi. Khách sạn 3-4* hoặc tương đương

Sáng 07:00: Ăn sáng tại khách sạn, khởi hành tham quan Washington D.C:

Tham quan Nhà Trắng (chụp ảnh bên ngòai) – Nơi làm việc của đương kim tổng thống Hoa Kỳ, nơi đón tiếp các nguyên thủ quốc gia.

Điện Capitol – Tòa nhà lưỡng viện Hoa Kỳ, một thiết kế kiến trúc độc đáo. Nơi đây là đối trọng quyền lực với Nhà Trắng, cùng với Tòa án tối cao tạo thành thế chân vạc quyền lực trong thể chế chính trị “Tam quyền phân lập” của Liên Bang Mỹ.

Nhà tưởng niệm Lincoln – Tổng thống tài năng nhất nước Mỹ, người đã có công xóa bỏ chế độ nô lệ và thống nhất 36 bang của Hoa Kỳ.

Quý khách ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Sau đó tiếp  tục chương trình tham quan:

Bức tường đen (Black wall)

Đài tưởng niệm Washington (chụp ảnh từ bên ngoài) – Tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ, người đọc bản Tuyên ngôn khai sinh nước Mỹ, một tướng lĩnh tài ba.

Bảo tàng Hàng Không và Không Gian Hoa Kỳ – Nơi ghi lại lịch sử phát triển của ngành hàng không, trưng bày các mẫu máy bay chiến đấu, máy bay dân dụng theo trình tự phát triển. Tại đây Quý khách sẽ đi qua từng giai đoạn phát triển của ngành hàng không vũ trụ của Hoa Kỳ cũng như của thế giới.

Chiều: Xe đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay về Việt Nam.

Quý khách có thể ở lại thăm thân nhân theo thời hạn visa cho phép.

Quý khách ăn uống nghỉ ngơi trên máy bay, làm thủ tục hàng không quá cảnh tại Taipei/Hong Kong – Vượt tuyến đổi ngày

Sáng:  Đến Hong Kong, đoàn tiếp tục nối chuyến bay về TP.HCM. Đến Sân bay Tân Sơn Nhất, Quý khách làm thủ tục nhập cảnh.

Chia tay Quý khách. Hẹn gặp lại quý khách!

Lưu ý: Các điểm tham quan trong chương trình sẽ linh động sao cho phù hợp với tình hình thực tế.

GIÁ TOUR BAO GM:

– Vé máy bay khứ hồi : HCM – New York//Washington D.C – Tp.HCM.
– Thuế an ninh, xăng dầu hàng không và thuế phi trường (có th thay đi tùy theo thi đim).
– Khách sạn 3*, 2 người 1 phòng. Phòng ba sẽ được bố trí nếu số lượng khách lẻ hoặc khách đồng ý đóng thêm tiền để ở phòng đơn (Để đảm bảo giá phòng không tăng và thuận tiện cho việc ăn uống, đa phần các khách sạn đều cách xa trung tâm từ 10-25km)
– Các bữa ăn như trong chi tiết chương trình.
– Xe đưa đón tham quan theo chương trình tại Mỹ. Thời gian sử dụng xe 12h/ngày.
– Hướng dẫn viên tiếng Việt kinh nghiệm, nhiệt tình theo đoàn suốt tuyến.
– Quà tặng: nón, bao da hộ chiếu
– Nước suối: 02 chai/người/ngày.
– Bảo hiểm du lịch Quốc tế (1,500,000,000 VNĐ).

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GM:

– Hộ chiếu: còn hạn trên 06 tháng tính từ ngày kết thúc chuyến đi.
– L phí visa Hoa Kỳ (3,840,000 VND/pax)
– Phụ phí phòng đơn 6,000,000 VNĐ (nếu có).
– Chi phí cá nhân, hành lý quá cước, điện thoại, giặt ủi, tham quan ngoài chương trì
– Bi dưỡng cho Hướng dn viên và tài xế đa phương (192,000 VND/khách/ngày).
– Các chi phí không được đề cập trong mục bao gồm.

GHI CHÚ:

Quý khách vui lòng xem kỹ chương trình, giá tour, phần bao gồm và không bao gồm được liệt kê chi tiết trong chương trình.

Trường hợp visa đoàn/ khách trong đoàn ra trễ, hoặc đoàn không đủ 15 khách trở lên thì công ty có quyền dời ngày tour/ dời khách sang tour tiếp theo để phù hợp với tình hình của thực tế của đoàn

Số ngày đi có thể thay đổi nhưng số đêm thật ở Hoa Kỳ vẫn bằng nhau.

Chương trình có thể thay đổi thứ tự cho phù hợp với tình hình thực tế của đoàn nhưng tổng số điểm tham quan không thay đổi.

Hãng Hàng Không Cao Cấp 4-5 SAO (EVA AIRLINE, CHINA AIRLINE , HONGKONG AIRLINE …)

Khách về không đúng lịch trình của đoàn sẽ chịu phí chênh lệch vé máy bay tại thời điểm khách báo sự thay đổi

Việc quyết định cho nhập cảnh Hoa Kỳ hay không là do viên chức của Sở di trú quyết định từng trường hợp.

BỘ PHẬN DU LỊCH NƯỚC NGOÀI

Công ty du lịch Vietnam Travel Corp: (028).3838.6969

Ms. Bảo Dung: 0912.613.639